Những hình ảnh đẹp của các cô giáo Tổ ngoại ngữ tại thư viện trường

• 30/11/2021
  • 417

Tháng 11 về, không khí hân hoan ngập tràn trên mọi miền của đất nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày mà cả xã hội náo nức với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Với mỗi chúng ta, ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về người thầy người cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Ngày 20/11 hằng năm lại trở thành ngày hội lớn của toàn dân để tôn vinh người thầy và nghề dạy học cao quý. Hình ảnh các bậc cha mẹ học sinh tặng hoa cho các thầy, cô giáo trong ngày 20/11 và cả những cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước đến thăm thầy giáo cũ, cũng đủ để nói lên sâu sắc truyền thống và đạo lí cao đẹp đó. Dưới đây là hình ảnh các Cô Tổ Ngoại ngữ tại thư viện.

Cô Hiền - Giáo viên Tiếng Anh, đã có khoảng thời gian dài trực thư viện

Cô Nguyễn Phương Thảo, Cô Đinh Phương Liên giáo viên Tiếng Pháp - những độc giả chăm chỉ của thư viện

Cô Thu Thương - Giáo viên Tiếng Anh - chủ nhiệm lớp 10 Anh 1

• Xin kính chúc Thầy Cô tổ Ngoại ngữ nói riêng và thầy cô giáo trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy nói chung thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, Nghề nhà giáo bao đời luôn là nghề cao quý và được kính trọng nhất. Mong rằng thầy cô sẽ luôn mạnh khỏe, vui tươi để tiếp tục đồng hành cùng học trò trên con đường tri thức!
  • Phạm Thị Tuyết Mai